สัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
            โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม จัดสัมมนาทางวิชาการ ในวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2550 ณ สีดารีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 06-06-2550

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษานำความรู้ที่ได้จากการสัมมนาไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริง