คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมพานักศึกษาออกค่ายอาสาพัฒนาชนบทที่โรงเรียนบ้านโนนงามภูสะอาด ระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2550 ณ โรงเรียนบ้านโนนงามภูสะอาด จ.ฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอาสาพัฒนาชนบท

วัน-เดือน-ปี : 16-10-2550

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษามีความสามัคคี รู้จักรับผิดชอบต่อหน้าที่ สร้างความสัมพันธ์กับชุมชน และส่งเสริมการศึกษาแก่ผู้ขาดโอกาส