1. เพื่อเป็นการบริการวิชาการแก่ชุมชน 2. เพื่อพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น คือหลักสูตร "แป้งปั้นสำหรับเด็กปฐมวัย : แป้งโดหรรษา" และหลักสูตร "ดนตรีเพื่อพัฒนาสมองเด็กปฐมวัย" 3. เพื่อให้ความรู้แก่ครู บุคลากรทางการศึกษาปฐมวัย นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยทั้งภาคปกติ และภาค กศ.พท. ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัย มีความรู้และทักษะการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัย 4. เพื่อให้ครู บุคลากรทางการศึกษาปฐมวัย นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยทั้งภาคปกติ และภาค กศ.พท. ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัย ได้มีแนวทางในการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กปฐมวัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 28-04-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดโครงการบริการวิชาการอบรมหลักสูตรระยะสั้น "แป้งปั้นสำหรับเด็กปฐมวัย : แป้งโดหรรษา" และ "ดนตรีเพื่อพัฒนาสมองเด็กปฐมวัย" ในวันที่ 28 - 29 เมษายน 2551 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์ และห้องสารภี