พานักศึกษาไปศึกษาดูงานบริษัท ฮอนด้า ประเทศไทย จำกัด
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พานักศึกษาชั้นปีที่ 2 ไปศึกษาดูงาน บริษัท ฮอนด้า ประเทศไทย จำกัด วันที่ 19 ตุลาคม 2550

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 19-10-2550

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาร้อยละ 100 เข้าร่วมศึกษาดูงาน และได้รับความรู้ ประสบการณ์ที่ดี นำไปปรับใช้ในการทำงานได้