สร้างเครือข่ายการเรียนรู้ : ปฐมวัยสัญจร"
            1. เพื่อสร้างเครือข่ายการเรียนรู้ทางการศึกษาปฐมวัยกับมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี 2. เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกับนักศึกษาปฐมวัยที่อยู่ในภูมิภาคเดียวกัน 3. เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ได้พัฒนาทักษะวิชาการและวิชาชีพที่จำเป็นสำหรับครูปฐมวัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 06-05-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดโครงการสร้างเครือข่ายการเรียนรู้ : ปฐมวัยสัญจร ในวันที่ 6 - 8 พฤษภาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี