การแข่งขันฮอนด้าประหยังน้ำมันเชื้อเพลิง
            สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ พานักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ระหว่างวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2550 ณ กองบิน 2 จ.ลพบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 16-11-2550

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันร้อยละ 100 และได้ทักษะในการประดิษฐ์รถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อพัฒนาในปีถัดไป