พานักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมออกค่ายโครงการค่ายการศึกษาดูนกในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ 8 - 10 ธันวาคม 2550

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอนุรักษ์ และพัฒนาสิ่งแวดล้อม

วัน-เดือน-ปี : 08-12-2550

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับพันธุ์นกในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว และฝึกให้นักศึกษาเป็นคนรักษ์ธรรมชาติ