พานักศึกษาไปศึกษาดูงานบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด
            สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พานักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 และ 4 ไปศึกษาดูงาน ณ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประกอบการเรียนรายวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารงานอุตสาหกรรม วันที่ 25 มกราคม 2551

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 25-10-2551

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาเข้าร่วมโครงการร้อยละ 100 และได้รับความรู้และประสบการณ์ในการศึกษาดูงานเพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงานได้