สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสหากรรม พานักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 9 ในระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 10 -11 กุมภาพันธ์ 2550 ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ กทม.

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 10-02-2550

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาได้รับทักษะและประสบการในการแข่งขันรถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และจะได้พัฒนาการสร้างรถประดิษฐ์ในปีถัดไป