สัมมนาพัฒนาทักษะความเป็นครูมืออาชีพของนักศึกษาโครงการผลิตครูการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 5 ปี) ภาคตะวันตกและภาคกลางตอนล่าง
            1. เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาทุนโครงการการผลิตครูการศึกษขั้นพื้นฐาน 2. เพื่อพัฒนานักศึกษาทุนโครงการผลิตครูการศึกษาขั้นพื้นฐานให้เป็นผู้ที่สมบูรณ์ทั้งร่างกาย จิตใจ สติปัญญา มีความรู้ มีจริยธรรมและวัฒนธรรมในการดำรงชีวิต สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 22-04-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาทักษะความเป็นครูมืออาชีพของนักศึกษาโครงการผลิตครูการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 5 ปี) ภาคตะวันตกและภาคกลางตอนล่าง ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2551 ณ บ้านริมแควแพริมน้ำรีสอร์ท อำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี