1. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจ และเห็นความสำคัญของการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม และบุคลิกภาพ 2. เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีคุณธรรม จริยธรรม และบุคลิกภาพดี เหมาะสมกับผู้ที่จะไปประกอบวิชาชีพครู

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 13-05-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม บุคลิกภาพ สู่ความเป็นครูมืออาชีพ ในวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2551 ณ ห้องเสตจ และห้องศาลาแก้ว