สัมมนาผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552
             จัดสัมมนาผู้นำนักศึกษา ประกอบไปด้วยองค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษาทุกคณะ เพื่อให้ผู้นำนักศึกษาชุดใหม่เกิดความรู้ความเข้าใจในการดำเนินกิจกรรมให้สอดคล้องกับมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 19-05-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาองค์การนักศึกษา สโมสรคณะ เกิดความรู้ความเข้าใจในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ รับทราบกฏระเบียบในการปฏิบัติงาน

พิธีเปิดการอบรมสัมมนาผู้นำนักศึกษา โดย รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา

ผู้นำนักศึกษาลงทะเบียนก่อนเข้าอบรม

ผู้นำนักศึกษาฟังการบรรยายพิเศษ

กิจกรรมนันทนาการ โดย รองคณบดีกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ

กิจกรรมนันทนาการ โดย คุณบำรุง ฉิมภาลี หัวหน้าฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา

กิจกรรมกลุ่ม

กิจกรรมฐาน

ถ่ายหมู่ร่วมกันหลังพิธีปิดการสัมมนา