โครงการศึกษาดูงานการบริหารจัดการการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
            คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2552

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการบริหารจัดการ

วัน-เดือน-ปี : 01-04-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและผู้เข้าร่วมโครงการ ได้แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการบริหารจัดการ การเรียนการสอน และการให้บริการกับสถาบันอุดมศึกษาอื่น ๆ และนำมาพัฒนาการปฏิบัติงานของตนเอง

อาจารย์ บุคลากรคณะเทคโนฯ และผู้เข้าร่วมโครงการ ศึกษาดูงานการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ณ มรภ.นครราชสีมา

ฟังการบรรยายจากผู้บริหารมรภ.นครราชสีมา

ถ่ายภาพร่วมกันระหว่างคณะศึกษาดูงานกับผู้บริหารมรภ.นครราชสีมา

รองอธิการบดีวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษมอบของที่ระลึกและกล่าวขอบคุณผู้บริหารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.อุดรธานี ที่ให้การต้อนรับ

อาจารย์คณะครุศาสตร์ มรภ.ราชนครินทร์ (จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน) ร่วมร้องเพลงจีน ในงานเลี้ยงต้อนรับที่มรภ.อุดรธานีจัดขึ้น

มรภ.อุดรธานีเลี้ยงต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

รองอธิการบดีวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษกล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกแก่มรภ.มหาสารคาม

ฟังการบรรยายจากมรภ.มหาสารคาม