1.เพื่อเปิดโลกทัศน์ในการจัดการด้านกาคตลาดของธุรกิจการบินให้กับนักศึกษาที่เรียนวิชาธุรกิจการบิน 2.เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดของธุรกิจการบิน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 15-08-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการเสริมสร้างความรู้ การทำการตลาดของธุรกิจนกเหล็ก ในวันที่ 15 สิงหาคม 2551 ณ ห้องปฏิบัติการ สัมมนาคารบางปะกงปาร์ค