โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบริหารจัดการและการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับห้องสมุดโรงเรียน (6-7 มี.ค. 51) จำนวน 50 คน
            วันที่ 6-7 มีนาคม 2551 เวลา 08.30-16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบริหารจัดการและการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับห้องสมุดโรงเรียน ให้แก่ บรรณรักษ์และผู้สนใจ จำนวน 50 คน ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ แนวทางในการจัดทำระบบการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับห้องสมุด โดย อาจารย์อภัย ประกอบผล จากวิทยาลัยบัณฑิตบริการธุรกิจ จังหวัดขอนแก่น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 06-03-2551

หน่วยงาน : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการบริหารจัดการและการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับห้องสมุดโรงเรียน และคู่มือการประกันคุณภาพการศึกษา

ลงทะเบียน

อาจารย์อภัย ประกอบผล รองอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรการบรรยาย

บรรยากาศการสัมมนา

ผู้รับการสัมมนาแบ่งกลุ่มย่อยฝึกปฏิบัติ

วิทยากรแนะนำตามกลุ่มย่อยที่ฝึกปฏิบัติ

ดร.พัชรา ทิพยมหิงษ์ ผู้อำนวยการสำนักฯ กล่าวปิดการสัมมนา

ร่วมถ่ายรูปหมู่กับวิทยากร

เบื้องหลังการดำเนินการสัมมนา