กิจกรรมวันปิยมหาราชรำลึก ประจำปี 2551
            มหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วมในการร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานและ คณะกรรมการตัดสินการประกวดกิจกรรมต่าง ๆ โดยมีกิจกรรมที่คณาจารย์ ของศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่นได้มีส่วนร่วม ดังนี้ อาจารย์จินดา เนื่องจำนงค์ ประธานกรรมการตัดสินการประกวดวาดภาพระบายสีของกิจกรรมน้อย อาจารย์กิจจา สิงห์ยศ ประธานกรรมการตัดสินพานรับน้ำสังข์ ผศ.วัฒนาพร งามสุทธิ ประธานกรรมการตัดสินการประกวดอาหารคาว วันที่ 23 ตุลาคม 2551 จัดโดย สภาวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา และศาลาประชาคม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 23-10-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : -NA- บาท