โครงการพัฒนางานประกันคุณภาพและการจัดการความรู้ในองค์กร (KM)
            ระหว่างวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2552 ณ แหล่งวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นพื้นบ้านเขตภาคกลาง และสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 13-05-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : 1.บุคลากรเกิดการพัฒนากระบวนการจัดการความรู้ในองค์กรและการประกันคุณภาพ 2.เกิดพัฒนาการประกันคุณภาพของหน่วยงานให้มีคุณภาพและเข้มแข็งมากขึ้น

การสัมมนาร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่นมอบของที่ระลึกให้กับผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ผู้เข้าสัมมนาถ่ายภาพร่วมกัน

ศึกษาดูงานหอวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ถ่ายภาพร่วมกันบนหอวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ถ่ายภาพร่วมกันที่อุทยาน รัชกาลที่ 2 จังหวัดสมุทรสงคราม

ผอ.ศูนย์ศิลปะฯ ถ่ายภาพร่วมกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ศูนย์ศิลปะฯ ที่พระราชนิเวศน์ฯมฤคทายวัน

คณาจารย์ถ่ายภาพร่วมกันที่พระนครคีรี (เขาวัง)