โครงการส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม สำหรับนักศึกษาหอพัก
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสาขาวิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะกรรมการหอพักนักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม สำหรับนักศึกษาหอพัก วันที่ 17 ธ้นวาคม 2551 ณ หอพักหญิง มหาวิทยาลัยราชภัฏ ราชนครินทร์ บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 17-12-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : โดยมีกิจกรรม ดังนี้ 1. การทำขนมไทย 2. การประดิษฐ์และออกแบบของชำร่วย 3. การเขียนภาพสีอะคริลิค