อบรม "การสงวนรักษาหนังสือ (การซ่อมแบบสมบูรณ์)" (28-29 มี.ค. 50) จำนวน 44 คน
            วันที่ 28-29 มีนาคม 2550 เวลา 08.30-16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การสงวนรักษาหนังสือ (การซ่อมแบบสมบูรณ์)" เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และสามารถปฏิบัติงานการสงวนรักษาหนังสือ การซ่อมเข้าปกเย็บเล่มแบบสมบูรณ์ และเอกสารห่อหุ้มด้วยวัสดุที่เหมาะสมได้ ให้กับบรรณารักษ์ เจ้าหน้าที่ห้องสมุด จากสถาบันการศึกษาหรือหน่วยงานที่ให้บริการห้องสมุด และผู้สนใจภายในท้องถิ่นใกล้เคียง จำนวน 44 คน ณ อาคารบรรณราชนครินทร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 28-03-2550

หน่วยงาน : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมสามารถซ่อมหนังสือแบบถาวรได้

เตรียมการก่อนการอบรม

ลงทะเบียนและรับเอกสารการอบรม

อาจารย์วันทนา กิติศรีวรพันธุ์ จากมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิต

แบ่งกลุ่มย่อมฝึกปฏิบัติ

สมาชิกแต่ละกลุ่มเตรียมพร้อมฝึกปฏิบัติ

คณะทำงานร่วมถ่ายรูป

เก็บอุปกรณ์การอบรม