โครงการ เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิตให้ชีวิตไม่แตะฝุ่น
            1.เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยในด้านการผลิตบัณพิตที่มีคุณภาพ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมกับหน่วยงานภายนอกเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักศึกษา 3.เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญและความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพของตนเองให้เหมาะสม 4.เพื่อให้นักศึกษามีการเตรียมพร้อมตนเองสำหรับการสมัครงาน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 16-08-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะวิทยาการจัดการ พานักศึกษาเข้าร่วมโครงการครงการ เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิตให้ชีวิตไม่แตะฝุ่น ในวันที่ 16 สิงหาคม 2552 ณ อาคารชินวัตร 3 กรุงเทพฯ