1.เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และมีความเข้าใจในหลักและวิธีการตามแนวคิดพระราชดำริเศรษญกิจพอเพียง 2.เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการแบบเศรษฐกิจพอเพียง 3.เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสทำงานร่วมกันและได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน ตลอดเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักศึกษา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการบริหารจัดการ

วัน-เดือน-ปี : 09-08-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการสัมมนาและศึกษาดูงานระบบการบริหารจัดการตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ในวันที่ 9-10 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และชุมชนบ้านเขาข่า จ.สระแก้ว