โครงการ "อบรมสัมมนาการจัดการความรู้เพื่อประกันคุณภาพของบุคคลและหน่วยงาน" (งป.0400-1-080-01-52)
            จัดกิจกรรม เพื่อ ให้คณาจารย์และบุคลลากร ได้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ และนำความรู้นั้นมาพัฒนางานประจำ งานวิจัยด้านวัฒนธรรม ภูมิปัญญาพื้นบ้าน การศึกษา อันส่งผลต่อคุณภาพของบุคคลและของหน่วยงาน จัด กิจกรรม ณ แหล่งวัฒนธรรมและภูมิปัญญาพื้นบ้านเขตภาคกลาง และสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี วันที่ 13-15 พฤษภาคม 2552

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการจัดการองค์ความรู้

วัน-เดือน-ปี : 13-05-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมสัมมนา ได้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ เกิดการบูรณาการความรู้เดิมเข้ากับชุดความรู้ใหม่ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนางานของบุคคลและของหน่วยงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์ฯ ร่วมกับศูนย์ศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาการจัดการความรู้เพื่อประกันคุณภาพ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ถ่ายรูปร่วมกัน

ศึกษาดูงาน แหล่งวัฒนธรรม พระนครคีรี (เขาวัง)

ถ่ายรูปร่วมกันหน้าหอวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ถ่ายรูปร่วมกันหน้า พิพิธภัณฑ์พระพุทธเลิศหล้านภาลัย (ร.2) จ.สมุทรสาคร

กราบไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมือง ณ วัดมหาธาตุ จ.เพชรบุรี

ศึกษาดูงาน ณ มฤคทายวัน