สัมมนา หัวข้อเรื่อง " การบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล" (กศ.0411-1-080-12-52)
            สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการสัมมนา ให้กับนักศึกษา กศ.พท. ชั้นปีที่ 4 (วิชาสัมมนาทางรัฐประศาสนศาสตร์) เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กำหนด สาขาจึงได้จัดให้นักศึกษาฝึกการจัดสัมมนาจริงนอกมหาวิทยาลัยเป้นการเรียนรู้ฝึกปฏิบัติจริง ในสถานที่ และสถนการณ์จริง ตั้งแต่ขึ้นตอนเริ่มต้นจนสิ้นสุดกระบวนการสัมมนา ตลอดจนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ ทางรัฐประศาสนศาสตร์ ในการด้านการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล ณ โรงแรมทอแสงบีซ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 16-05-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาที่เข้ารับการสัมมนา มีความรู้และฝึกปฏิบัติจริง สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับตนเองและองค์กร รู้หลักในการทำงานตามหลักธรรมาภิบาล