โครงการ "อบรมเสริมสร้างประสิทธิภาพการพูดในที่ชุมชน รุ่นที่ 2" (งป.0400-3-010-02-52)
            การจัดอบรมมีจุดประสงค์ เพื่อมุ่งเสริมสร้างประสิทธิภาพการพูดในที่ชุมชนให้แก่ผู้นำท้องถิ่น เนื่องจากเป็นผู้ที่จะต้องติดต่อหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลจำนวนมาก จัด วันที่ 6-7 พฤษภาคม 2552 ณ ห้องน้ำตาลจีน ห้องเขียวเสวย โรงแรมบางปะกงปาร์ค มหาวิทยาลัยราชภัฏคราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 06-05-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการฝึกอบรมไปปรับใช้ในการทำงานและประสานความเข้าใจอันดีกับคนในท้องถิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เข้าอบรม ลงทะเบียน

อ.วนิสา สัมภวะผล อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย รับหน้าที่เป็นพิธีกร

ดร. เทพนคร ทาคง คณบดีคณมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวรายงาน

ผศ.ดร.อุทัย ศิริภักดิ์ รักษาการอธิการบดี กล่าวเปิดงาน

ผศ.ประวัติ ชิโนดม วิทยากร

ผู้เข้ารับการอบรม

อ.วรี เรืองสุข ประธานสาขาวิชาภาษาไทย มอบของที่ระลึกให้กับวิทยากร

อ.บรรพต ศิริชัย วิทยากรบรรยาย