โครงการ "เสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 2" (งป.0400-1-080-05-52)
            สาขาวิชาพัฒนาชุมชน จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 2 ขึ้น เพื่อให้บุคลลากรในท้องถิ่น ผู้นำท้องถิ่นได้รับการเพิ่มพูนความรู้ให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลง และสอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัมนาประเทศ ด้านการเสริมสร้างธรรมภิบาล ในการบริหารจัดการประเทศ และนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ในการพัฒนา วันที่ 25-26 มีนาคม 2552 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และศึกษาดูงานจังหวัดอยุธยา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 25-03-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมได้มีความรู้ที่ทันสมัย ได้แลกเปลี่ยน ความคิดเห็น และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาของสาขาวิชากับผู้นำชุมชน

ผู้เข้ารับการอบรมลงทะเบียน

อ.วิชัย พงษ์โหมด ประธานสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน กล่าวรายงาน

ผศ.ดร.อุทัย ศิริภักดิ์ รักษาการอธิการบดี กล่าวเปิดงาน

ผู้เข้ารับการอบรม

วิทยากร