โครงการ จัดตั้งสำนักงานป้องกันการทุจริตในมหาวิทยาลัยและช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมาย (บก.0411-3-010-18-52)
            สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายขึ้น ณ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายแก่ชุมชน ให้คำปรึกษาทางกฎหมายและช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายแก่ประชาชนผู้ยากไร้ และไม่ได้รับความเป็นธรรม ตลอดจนป้องกันและปราบปรามการทุตจริตในมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 01-10-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ประชาชนทั่วไปได้รับความรู้ทางกฎหมายมากขึ้นป้องกันมิให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ