โครงการ "อบรมสัมมนาศึกษาดูงานภาษาอังกฤษ" (บก.0414-1-080-27-52)
            สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ จัดโครงการอบรมสัมมนาศีกษาดูงานภาษาอังกฤษ ให้กับ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 1-3 จำนวน 47 คน และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 2-3 จำนวน 29 คน รวมทั้งหมด 76 คน เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ และเพิ่มโลกทักศน์ให้กับนักศึกษา นอกเหนือจากการเรียนการสอนในห้องเรียน ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งและจำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในยุคแห่งการต่อสู้ทางความคิด จัดกิจกรรม วันที่ 4-6 มีนาคม 2552 ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 04-03-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาได้เรียนรู้และได้ใช้ภาษาอังกฤษในการทำกิจกรรมการอบรม เกิดความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น ได้รับประสบการณ์ในการทำกิจกรรมและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เพิ่มขึ้น มีความสามัคคีในการดำเนินกิจกรรมร่วมกัน