โครงการ "ปัจฉิมนิเทศ และจัดนิทรรศการแสดงผลงานสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษาศิลปกรรม ประจำปีการศึกษา 2551"(บก.0408-1-080-13-52)
            สาขาวิชาศิลปกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ และจัดนิทรรศการแสดงผลงานสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษาศิลปกรรม ประจำปีการศึกษา 2551 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่จบการศึกษา และต้องเข้าสู่สังคมการทำงานในสาขาวิชาชีพทางด้านศิลปกรรม จึงได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์จากการออกฝึกงานในสถานประกอบการจริง การแสดงผลงานการออกฝึกงาน และรับโอวาทจากคณาจารย์ในการเตรียมตัวเข้าสู่ชีวิตการทำงานหลังจากจบการศึกษา และเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา รุ่นพี่ - รุ่นน้อง จัดกิจกรรมวันที่ 3 มีนาคม 2552 ณ อาคารศิลปกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 03-03-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : 20000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : - นักศึกษามีความพร้อมในการปรับตัวเข้าสู่สังคมการทำงานหลังจบการศึกษา - นักศึกษาศิลปกรรมรุ่นน้องได้รับทราบประสบการณ์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพศิลปกรรมจากรุ่นพี่ เพื่อเตรียมตัวออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในปีการศึกษาต่อไป