โครงการ "วันมนุษยศาสตร์และสังคมศาตร์เฉลิมพระเกียรติ" (กศ.0400-1-080-02-52)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการ "วันมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ" เพื่อผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพต่อสังคม และเพื่อเป็นการแสดงศักยภาพทางวิชาการ เผยแพร่ความรู้ และประชาสัมพันธ์สาขาวิชาต่างๆในคณะ ให้บุคคลทั่วไปได้รับทราบ ซึ่งในการจัดงานวันมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 จัดในวันที่ 22-23 มกราคม 2552 ณ บริเวณอาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคาร 2) ห้องการะเกด ลานสารภี สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 22-01-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : บุคคลที่เข้ามาชมงานได้รับความรู้ทางวิชาการและนำไปใช้ประโยชน์ได้ นักศึกษาได้มีประสบการณ์ และเกิดทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น เพื่อนำไปใช้ในการทำงานหลังจบการศึกษา สร้างความเชื่อมั่นในศักยภาพทางวิชาการของสาขาวิชาต่างๆ ในคณะ

การแสดงของสาขาวิชานาฏศิลป์ และการละคร

กิจกรรมจัดการแข่งขันของสาขาวิชาภาษาไทย

กิจกรรมประกวดการแข่งขันสุทรพจน์ภาษาอังกฤษ

กิจกรรมแสวนาทางการเมือง ของสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

กิจกรรมจัดประกวดดนตรี ของสาขาวิชาดนตรีสากล

จัดการแข่งขันประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ

เวทีการแข่งขันประลองเพลงบรรเลงดนตรีไทย

นักเรียนที่ให้ความสนใจ และเข้าร่วมกิจกรรมวันงานมนุษย์ฯ