โครงการ "ให้ความรู้นักศึกษา กีต้าร์ไฟฟ้า "(บก.0406-1-080-09-52)
            สาขาวิชาดนตรีสากล จัดให้ความรู้นักศึกษา เรื่อง เทคนิคชั้นสูง สำหรับเครื่องสายสากล (กีตาร์ไฟฟ้า) โดยเชิญวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญดนตรีที่มีประสบการณ์สูง มีชื่อเสียงและการสอบเที่ยบมาตรฐานความสามารถทางดนตรี เพื่อพัมนานักศึกษาดนตรีให้ได้รับความลึกซึ้งกว้างขวาง จนเป้นที่ยอมรับและเป็นการสร้างจุดแข็งให้สามารถแข่งขันได้ จัด ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 12-02-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษามีความรู้ ความสามารถทางด้านดนตรี ลึกซึ้งกว้างขวาง และสาขาวิชาดนตรีมีจุดแข็ง เพื่อให้เป็นที่ต้องการของผู้เรียน มีนักศึกษาเพิ่มขึ้น สามารถแข่งขันกับมหาวิทยาลัยอื่นได้ และบัณฑิตที่จบการศึกษามีโลกทัศน์ที่กว้างขวางทำให้สามารถปรับตัวได้ดีในการทำงาน