โครงการอบรมพัฒนาองค์ความรู้ด้านศิลปะ วัฒนธรรมให้นักศึกษาหอพัก
            เนื้อหากิจกรรม ดังนี้ 1.เพ้นท์ถุงผ้า 2.เพ้นท์แก้ว 3.ซาลาเปา 4.กะหรี่ปั๊บ ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 23-07-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : 1.นักศึกษามีโอกาสเพิ่มพูนศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะตามความถนัด 2.เกิดความรู้ ความเข้าใจในเทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและสามารถนำไปพัฒนาตนเองได้ 3.เกิดการบูรณาการ การเรียนการสอนกับบริการวิชาการ โดยนักศึกษามีส่วนร่วมในการถ่ายทอด แลกเปลี่ยนเรียนรู้