1.เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนด้านธุรกิจ นิเทศศาสตร์ และการโรงแรมท่องเที่ยวและสาขาอื่น ๆ ของคณะที่เข้าร่วมโครงการ 2.เพื่อให้อาจารย์ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดการเรียนการสอนกับอาจารย์ในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ 3.เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้ทันสมัยและได้มาตรฐาน 4.เพื่อสร้างเครือขายและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และสร้างความร่วมมือในด้านอื่น ๆ เช่น การวิจัย การแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม เป็นต้น 5.เพื่อศึกษาเรียนรู้และแลกเปลี่ยนด้านศิลปวัฒนธรรม และขนบะรรมเนียบประเพณี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 16-03-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพจัดการเรียนการสอน ด้านธุรกิจ นิเทศศาสตร์ อุตสาหกรรมบริการ ของคณะวิทยาการจัดการ และสาขาอื่น ๆ ของคณะที่เข้าร่วมโครงการ ในวันที่ 16-20 มีนาคม 2551 ณ ประเทศสาะรณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)