โครงการเส้นทางสู่มืออาชีพ
            1. เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบการเตรียมตัวสำหรับการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ สถานประกอบการต่างๆ 2.เพื่อเสริมสร้างศักยภพานักศึกษาให้มีความเป็นมือมากขึ้น 3.เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจถึงความคาดหวังของสถานประกอบการที่มีต่อนักศึกษาฝึกงาน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 30-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการเส้นทางสู่มืออาชีพ ในวันที่ 30 กรกฎาคม 15 สิงหาคม 3 กันยายน 2551 ณ สัมมนาคารบางปะกงปาร์ค มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์