โครงการอบรมมัคคุเทศก์ภาษาญี่ปุ่น ณ สถานที่จริง (บก.0412-1-080-21-52)
            สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นจัดทำโครงการอบรมมัคคุเทศก์ภาษาญี่ปุ่น ณ สถานที่จริงขึ้น เพื่อฝึกภาษาญี่ปุ่นสำหรับมัคคุเทศก์ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นชั้นปีที่ 1- 2 และส่งเสริมให้นักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญของธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ยังขาดแคลนมัคคุเทศก์ภาษาญี่ปุ่นที่ชำนาญการอยู่อีกเป็นจำนวนมาก จัดกิจกรรมวันที่ 7 มกราคม 2552 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 07-01-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : 20000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาที่เข้ารับการอบรมมีพัฒนาการภาษาญี่ปุ่นสำหรับมัคคุเทศก์ มีความรู้ด้านพฤติกรรมนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น และมีความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทย