โครงการ ฝึกภาคสนามรายวิชา เทคโนโลยีแผนที่และการแปลความหมายจากแผนที่ภูมิศาสตร์และกายภาพ (กศ.0409-1-080-11-52 )
            วิชาเทคโนโลยีแผนที่และการแปลความหมายจากแผนที่ (SOS 303) และวิชาภูมิศาสตร์กายภาพ เป็นวิชาที่ต้องให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติการภาคสนาม เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ และประสบการณ์ตรงในพื้นที่จริงในด้านต่างๆ ประกอบกับให้มีการศึกษาค้นคว้าร่วมกันระหว่างนักศึกษา และอาจารย์ผู้สอน โดยจัดกิจกรรมในวันที่ 19-20 มกราคม 2552 ณ อุทยานแห่งชาติปางสีดา เขาฉกรรจ์ หน่วย่จัดการต้นน้ำภูไท เขตรักษาพันธสัตว์ป่าอ่างฤาไน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 19-01-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้และประสบการณ์นอกห้องเรียน และเป็นการสร้างสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษากับนักศึกษา และ นักศึกษากับอาจารย์