โครงการ "พัฒนาการเมืองไทย" (บก.0411-3-010-19-52)
            สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาการเมืองไทย โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีจิตสำนึกในการพัฒนาการเมืองไทย วันที่ 22 มกราคม 2552 ณ ลานสโมสรอาจารย์ (จัดโครงการในวันมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) โดยเชิญ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล และนางสาวรชตวัน เวโรจน์ (อีฟ กมลชนก เวโรจน์) ดาราและนางแบบ มาเป็นวิทยากร และมีการจัดประกวดร้องเพลงแนวรักชาติ หรือแนวส่งเสริมประชาธิปไตย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 22-01-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษามีทักษะทางวิชาการด้านการเมืองไทย และตระหนึกถึงการมีส่วนร่วมทางการเมืองไทย นักศึกษาได้แสดงออกทางด้านความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองไทย และสร้างความสามัคคี และมีความรับผิดชอบต่อระบบการปกครองของไทย

โครงการพัฒนาการเมืองไทย

แข่งขันการประกวดร้องเพลง

อีฟ กมลชนก (วิทยากร) และ ประธานนักศึกษาสโมสร

นักเรียน นักศึกษาที่ให้ความสนใจ

ป้ายส่งเสริมประชาธิปไตย์

อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่เข้าร่วมฟังการเสวนาทางการเมือง

วิทยากร ดร.ปริญญา และ อีฟ กมลชนก และ ประธานนักศึกษาสโมสร คณะมนะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์