โครงการสัมมนา "พบนักแปลระดับครู" สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษและอังกฤษธุรกิจ (บก.0414-1-080-24-52)
            การที่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้มีโอกาสพบนักแปลระดับครูจะได้เรียนรู้หลักการแปล และขั้นตอนการแปลที่ถูกต้อง เพื่อนำไปใช้ในการปฏิบัติงานจริง อันจะทำให้นักศึกษาเข้าใจในกระบวนการแปลงาน เทคนิคการแปลงาน ตลอดจนการปรับปรุงแปลให้สละสลวยก่อให้เกิดความมั่นใจในการแปลงาน และมีแนวทางในการฝึกงานและการเลือกประกอบอาชีพในอนาคต วันที่ 19 ธันวาคม 2551 ณ ห้อง 231 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 19-12-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ ได้ทราบถึงหลักการแปล และขั้นตอนการแปล ได้เรียนรู้เทคนิคการแปลงานระดับครู และ ได้เรียนรู้วิธีการปรับปรุงงานแปลให้สละสลวย

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม

วิทยากร