โครงการเสริมสร้างบุคลิกภาพนักศึกษา
            เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีแก่นักศึกษา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : -07-2549

หน่วยงาน : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาแต่งกายถูกระเบียบ มีบุคลิกภาพดี