โครงการ "ศึกษาดูงานนักศึกษาภาคปกติ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์" (บก.0411-3-010-18-52)
            ด้วยสาขารัฐประศาสนศาสตร์ได้เปิดสอนวิชาการหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในภาคการศึกษา ที่ 2/2551 ให้กับนักศึกษาในระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 เพื่อให้นักศึกษามีความรู้หลักการบริหารงานตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และทำให้ได้แนวคิดของการนำเศรษฐกิจพอเพียงไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต ดังนั้นการศึกษาดูงานแลการฟังบรรยายจากผู้มีประสบการณ์ตรงจึงเป็นการเพิ่มทักษะการเรียนการสอนให้เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ วันที่ 24 ธันวาคม 2551 เวลา 9.30 - 12.30 น. ฟังบรรยายและศึกษา ดูงานชุมชนพึ่งตนเองตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางใหญ่ สุพรรณบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 24-12-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษามีความรู้และได้เห็นจากประสบการณ์จริง และมีความรู้ความเข้าใจและได้ต้นแบบของหน่วยงานที่มีการนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปประยุกต์ใช้ในการเรียนและการดำรงชีวิตได้