โครงการอบรมภาษาจีนเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาภาคปกติ
            เพื่อให้นักศึกษามีความรู้พื้นฐานในการใช้ภาษาจีนเบื้องต้น และเพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาจีนได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 17-07-2549

หน่วยงาน : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. นักศึกษามีความรู้พื้นฐานในการใช้ภาษาจีนเบื้องต้นได้ 2. นักศึกษามีความมั่นใจในการใช้ภาษาต่างประเทศเพื่อเตรียมตัวสู่ตลาดแรงงาน