โครงการ "ค่ายภาษาญี่ปุ่นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายครั้งที่ 2 (งป.0400-3-010-03-52 )
            สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น เป็นอีกสาขาหนึ่งที่เปิดโอกาสให้นักเรียนในทุกสายการเรียน ทุกสายการสอนสาขาให้เข้ามาศึกษาต่อไป และในปีการศึกษา 2550 สาขาวิชาได้จัดโครงการค่ายภาษาญี่ปุ่น สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ 1 ขึ้น และได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก ซึ่งประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน ดังนั้น เพื่อให้โครงการนนี้สามารถตอบสนองความต้องการของชุมชนในด้านความต้องการเรียนภาษาญี่ปุ่นสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นจึงไจดทำโครงการนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่3-5 ตุลาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 03-10-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ มีความรู้ขั้นพื้นฐานภาษา และวัฒนธรรมญี่ปุ่น และมีเจตคติที่ดีในการเรียนภาษาต่างประเทศ