โครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักภาพอาจารย์ เรื่องการเขียนประมวลการสอน (Course Syllabus) (งป.0400-1-080-01-52 )
            การจัดทำประมวลการสอน (Course Syllabus) เป็นส่งสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้สอน เพราะสามารถใช้เป็นกรอบแนวทางการจัดการเรียนการสอน และวางแผนการจัดกิจกรรมให้เหมาะสมกับเวลา ตลอดจนใช้เป้นคู่มือการสอนของอาจารย์ และใช้เป็นคู่มือการเรียนของนักศึกษาได้เป็นอย่างดี จัดกิจกรรมในวันที่ 20 ตุลาคม 2551 ณ ห้องน้ำตาลจีน สัมมนาคารบางปะกงปาร์ค

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 20-10-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : เพื่อให้อาจารย์มีความรู้เกี่ยวกับการวางแผนการจัดการเรียนการสอนให้ครบตามคำอธิบายรายวิชา และมีทักษะในการทำประมวลการสอน เพื่อพัฒนาศักยภาพความเป็นครู ให้แก่อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผศ.นิสา เมลานนท์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวเปิดงาน

ผู้เข้ารับการอบรม

ดร.เทพนคร ทาคง วิทยากรบรรยาย