โครงการอบรมคอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษาภาคปกติ
            1. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการใช้โปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) 2. เพื่อให้นักศึกษาสามารถสืบค้นข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตได้ 3. เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 17-07-2549

หน่วยงาน : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. นักศึกษามีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ 2. นักศึกษามีความมั่นใจในการใช้ภาษาต่างประเทศเพื่อเตรียมตัวสู่ตลาดแรงงาน