โครงการอบรมทักษะภาษาไทย - ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
            1. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้พื้นฐานในการใช้ภาษาไทย และภาษาอังกฤษในการสื่อสาร 2. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับสื่อสารได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 2-07-2550

หน่วยงาน : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษามีความรู้พื้นฐานในการใช้ภาษาไทย - อังกฤษเพื่อการสื่อสารได้เป็นอย่างดี