โครงการ "วิพากย์หลักสูตรนาฏดุริยางคศิลป์ตามโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัมนาหลักสูตร ศศ.บ. (กศ.0400-1-091-03-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีความจำเป็นที่จะต้องพัฒนาหลักสูตร ทั้งระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโท เพื่อให้เข้ากับเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร และรองรับความต้องการของตลาดแรงงาน เหมาะกับสภาวะการณ์ที่เปลี่ยนไป จึงจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตรระดับอุดมศึกษา สาขาศิลปศาสตร์ วันที่ 20 สิงหาคม 2551 ณ ห้องเขียวเสวย สัมมนาคารบางปะกงปาร์ค

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 20-08-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีหลักสูตรสาขาศิลปศาสตร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ทั้งระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท นักศึกษาได้เลือกเรียนในหลักสูตรที่หลากหลายขึ้น ชุมชนและตลาดแรงงานได้รับการตอบสนองที่ตรงตามความต้องการ

ผศ.นิสา เมลานนท์ คณบดี กล่าวรายงานกิจกรรม

ผู้ทรงคุณวุฒิร่วมวิพากย์หลักสู่ตรนาฏดุริยางคศิลป์

คณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรนำเสนอที่มา และแนวทางการพัฒนาหลักสูตรนาฏดุริยางคศิลป์