โครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการสืบค้นเพื่องานวิจัย" (งป.0400-1-030-15-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการสืบค้นเพื่องานวิจัย" ให้กับคณาจารย์ในคณะ ที่ต้องการทำวิจัย และเพื่อเป็นการเสริมสร้างศักยภาพทางด้านวิจัยให้กับอาจารย์ในคณะ ในวันที่ 2-4 มิถุนายน 2551 ณ โรงแรมหาดเจ้าหลาวทอแสงบีช จังหวัดจันทบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการวิจัย

วัน-เดือน-ปี : 02-06-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณาจารย์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีแนวทางในการทำวิจัยมากขึ้น และเป็นการสร้างศักยภาพ

ป้ายโครงการอบรม

อาจารย์ไพรสิทธิ์ ศรีสุทธิเกิดพร รองคณบดีฝ่ายวางแผนและวิจัย กล่าวรายงาน

ดร.กุลวดี โรจน์ไพศาลกิจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นวิทยากร

วิทยากรกล่าวแนะนำ และให้คำปรึกษาแก่คณาจารย์ที่เข้ารับการอบรม

อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่เข้ารับการอบรม

อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้ารับการอบรม

วิทยากร บรรยาย และให้คำปรึกษาแก่อาจารย์ผู้เข้ารับการอบรม