โครงการ "อบรมเข้าค่ายพุทธบุตรนักศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2551" (บก.0409-2-010-14-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้กับนักสึกษา โดยการจัดอบรมคุณธรรม จริยธรรม ความมีระเบียบวินัย ความสามัคคีในหมู่คณะ การป้องกันและต่อต้านยาเสพติด ปัญหาและการป้องกันโรคเอดส์ ส่งเสริมให้นักศึกษาดำเนินชีวิตแบบพอเพียง และเสริมสร้างประสบการณ์ต่างๆ ให้กับนักศึกษานำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ในวันที่ 5-7 มิถุนายน 2551 ณ วัดวิเวกอาคม ต.บางขวัญ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 05-06-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาที่เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น มีความเข้าใจในแนวทางในการดำเนินชีวิตที่ดี และแก้ปัญหาชีวิตด้วยคุณธรรม ตระหนักถึงพระคุณของบิดา มารดา และคณาจารย์ สามารถปรับปรุงบุคลิกภาพของตนให้ดีขึ้น มีใจเป็นสมาธิ

ผศ.ดร.อุทัย ศิริภักดิ์ ประธานสาขา กล่าวรายงานการเปิดงาน

นักศึกษาที่เข้าร่วมอบรม

วิทยากรทหาร ให้ความรู้กับนักศึกษา

นักศึกษาร่วมกิจกรรม

ฝึกความเป็นระเบียบ โดยวิทยากรทหาร

จุดเทียนเพื่อระลึกถึงพระคุณบิดา มารดา

ผู้เข้าอบรมนั่งสมาธิ

นักศึกษาเดินจงกลม โดยพระวิทยากร