โครงการพัฒนาบุคลิกภาพ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้านกีฬา
            เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษา ส่งเสริมและสนับสนุนให้มรการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ เพิ่มเสริมสร้างความสัมพันธ์ในการดำเนินงาน การช่วยเหลือซึ่งกันและกันในกลุ่ม และในสาขา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมกีฬาและสุขอนามัย

วัน-เดือน-ปี : 13-08-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ