โครงการ "จัดทำวัสดุคงเหลือใช้เพื่อแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อน" (กศ.0200-1-090-02-51)
            ด้วยสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มีความประสงค์จะจัดการฝึกอบรมการทำวัสดุเหลือใช้ เช่น การทำถุงกระเป๋าผ้า เพื่อลดสภาวะโลกร้อน ซึ่งเป้นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม วันที่ 25 กรกฎาคม 2551 ณ อาคาร 2 (วิทยากร นางพิณทอง รัตนวงษ์ และ นางสาวธนาภรณ์ เกิดแก้ว )

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 25-07-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสภาวะโลกร้อนและวิธีการแก้ไขปัญหาได้บางส่วน