โครงการอบรม สัมมนา เรื่อง เทคนิคการจัดการเรียนรู้สู่ครูมืออาชีพสำหรับผู้บริหาร ครูพี่เลี้ยง โรงเรียนเครือข่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
            เพื่อให้ผู้บริหาร ครูพี่เลี้ยง และอาจารย์นิเทศก์ได้รับความรู้เกี่ยวกับการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน การจัดทำนวัตกรรม สื่อการเรียนการสอน และศึกษาปัญหา แนวทางในการปรับปรุง และพัฒนางานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของคณะครุศาสตร์ร่วมกัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 30-04-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้บริหาร ครูพี่เลี้ยง และอาจารย์นิเทศก์ได้รับความรู้เกี่ยวกับการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน การจัดทำนวัตกรรม สื่อการเรียนการสอน และศึกษาปัญหา แนวทางในการปรับปรุง และพัฒนางานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของคณะครุศาสตร์ร่วมกัน